Close

LẬP TRÌNH WEB - KIẾN THỨC MÀ BẤT CỨ DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT NÀO CŨNG CẦN PHẢI BIẾT

Chỉ 500,000đ. Thành thạo lập trình web từ con số 0, nắm vững các kiến thức lập trình để tiến bước trên bước đường sự nghiệp.

TẠI SAO MARKETER, DOANH NHÂN HAY BẤT CỨ AI CŨNG NÊN HỌC LẬP TRÌNH WEB?

SỰ CẦN THIẾT NHẤT CỦA VIỆC BIẾT LẬP TRÌNH GIÚP ÍCH RẤT NHIỀU CHO CHỦ DOANH NGHIỆP TRONG VẤN ĐỀ QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP HAY QUẢN TRỊ CÔNG VIỆC điều này được thể hiện qua các doanh nghiệp hàng đầu ứng dụng CNTT để xây dựng cho họ các công cụ phục vụ nội bộ doanh nghiệp, các công cụ quản trị khách hàng, công cụ phục vụ mục đích bán hàng marketing, quản trị nhân sự,... Dù bạn không làm ra trực tiếp những công cụ đó nhưng bạn biết về lập trình bạn có thể biết được cách xây dựng ra nó cũng như tìm những người có thể biết làm ra nó.


Hay với việc marketing cho doanh nghiệp, khi bạn có 1 dữ liệu khách hàng đủ lớn khoảng 1,000,000 người, bạn sẽ xử lý nó như thế nào để thực hiện targeting cho các chương trình Marketing? Bạn muốn tracking hành vi người dùng trên tất cả các kênh, tạo phễu lọc để đo hiệu quả? Bạn muốn biết khách hàng nào sắp rời bỏ mình để đưa ra chương trình chăm sóc phù hợp?

Tất cả những điều trên đều được giải quyết với sự trợ giúp tối thượng của Lập trình. Học Lập trình để bạn biết cách tạo ra giải pháp bằng các công cụ Công nghệ nhanh chóng, hiệu quả hơn những cách làm truyền thống.

Những năm gần đây sự bùng nổ của TMĐT, Các doanh nghiệp tập trung ưu tiên đẩy mạnh việc khai thác marketing trên internet, mạng xã hội, với số lượng khách hàng khổng lồ trên này rất nhiều các doanh nghiệp có nền tảng công nghệ mạnh mẽ đã ứng dụng thế mạnh của công nghệ để đưa ra cách phương thức tiếp thị tối ưu cho doanh nghiệp. Là một chủ doanh nghiệp, hay marketer trong thời đại số nếu bạn không biết về code hay mù tịt về công nghệ và lập trình, liệu bạn có hiểu hết những công việc liên quan trong vấn đề tiếp thị trên internet? Một số phương thức tiếp thị, ví dụ như SEO, liên quan đến một số mã HTML, Các công cụ như Google Analytics lđo đếm số lượng người dùng truy cập vào website doanh nghiệp của mình đến từ website nào? Hay là việc bạn chỉ cần chỉnh sửa 1 số thành phần nhỏ trong website nếu bạn không biết bạn cũng phải nhờ lập trình và chắc chắn bạn sẽ trễ deadline và có thể mất 1 khoản phí nho nhỏ.


 Bill Gates đã nói, “Học lập trình giúp mở rộng tâm trí của bạn, và giúp bạn suy nghĩ tốt hơn, tạo ra một cách suy nghĩ về những điều mà tôi nghĩ là rất hữu ích trong tất cả các lĩnh vực.”

Ứng dụng kiến thức đã học bạn có thể áp dụng được rất nhiều vào công việc liên quan khác nhau như: thiết kế website cho công ty, tối ưu chi phí làm web,  quản lý thực hiện các chiến dịch inbound marketing (website, facebook, email, SEO). Có kiến thức tổng thể để xây dựng các kênh bán hàng vệ tinh, chăm sóc khách hàng hoàn chỉnh, kiến thức quản lý dự án, sản phẩm.

LỢI ÍCH SAU KHÓA HỌC

Thành thạo các kiến thức cơ bản về lập trình web như html/css, kiến thức cắt web từ file thiết kế photoshop, ngôn ngữ lập trình php, kiến thức cơ sở dữ liệu mysql các framework lập trình web (Bootstrap, Wordpress), khái niệm về máy chủ, hosting, tên miền, cách cài đặt các ứng dụng cho việc sử dụng web,...

Ứng dụng kiến thức đã học trong khóa học để tự làm website tin tức và bán hàng hoàn chỉnh cho doanh nghiệp của mình. Hoặc nhận làm các website khác nhau. Hay là xin vào các vị trí lập trình viên phát triển website tại các công ty.

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC

88 Bài thực hành Wordpress, hướng dẫn chuyển đổi giao diện từ HTML sang Wordpress, từng phần, từng khối, menu, widget trên wordpress, các kiến thức về CSDL, kiến thức về lập trình PHP. Kết thúc khóa học học viên có thể tự làm website hay theme worpress để bán trênThemforest,...Tự tin ứng tuyển xin việc với vị trí Front-end Developer hoặc tự nhận các dự án làm website thuê cho các doanh nghiệp.

SAU KHÓA HỌC BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC

177 Bài học, thực hành 20+ dự án thực tế học viên sẽ nắm được kiến thức cơ bản về lập trình web như HTML/CSS/JQUERY, Javascript,.... Và các kiến thức nâng cao là Boostrap 4 - 1 frame cắt web hoàn chỉnh chuẩn reponsive trên mọi thiết bị. Học viên học xong có thể cắt các dạng template hmlt/css chuẩn reponsive trên mọi thiết bị

Phần 2: Chuyển file template HTML/CSS sang Wordpress.

Phần 1: Lập trình HTML/CSS chuẩn Reponsive với Bootstrap 4

SAU KHÓA HỌC BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC

260+ Video bài học, 40 giờ học, 20+ dự án thực tế từ cơ bản đến nâng cao cho người muốn học về lập trình web.

"

Giảng viên khóa học:

NGUYỄN ĐỨC VIỆT

Từng làm việc trong nhiều dự án lớn thuộc tập đoàn FPT,  anh đã và đang tham gia rât nhiều dự án Freelancer về thiết kế, lập trình web dựa trên các mã nguồn mở như Wordpress, Drupall  nên kinh nghiệm thực tế dồi dào, mong muốn đem những kinh nghiệm này chia sẻ cho tất cả mọi người, giúp các bạn có được những hành trang quý báu trên con đường sự nghiệp

Giảng viên tại trường FPT Arena, 8 năm trong nghề thiết kế, lập trình web. Anh đã và đang giảng dạy, đào tạo cho khoảng hơn 1000+ học viên thiết kế, lập trình web tại Việt Nam.

Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học Bách khoa Hà Nội

"

CAM KẾT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Tuyệt chiêu đánh bại phương pháp học truyền thống với khả năng tua lại cực nhạy. Bạn sẽ bỏ phí bất cứ 1 giây nào chỉ vì không thể theo kịp.

KIẾN THỨC KHÓA HỌC THỰC TẾ

Mô hình học E-Learning theo xu hướng Harvard đã thành công trên thế giới. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi miễn là có kết nối Internet

TRẢ TIỀN 1 LẦN HỌC TRỌN ĐỜI

Các clip kiến thức bài giảng mới không ngừng được cập nhập theo xu hướng phát triển. Hoàn toàn FREE cho các bài giảng tiếp theo

ĐƯỢC TUA LẠI

BÀI HỌC BẤT CỨ LÚC NÀO

HỌC ONLINE 

MỌI LÚC MỌI NƠI

Kiến thức khóa học đi sâu vào thực tế giải quyết những nhức nhối khi làm việc với HTML, CSS, JQUERY, JAVASCRIPT,PHP,WORDPRESS khiến sản phẩm trở nên hoàn toàn khác biệt, độc nhất vô nhị.

Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại học phí nếu bạn không hài lòng theo chính sách của Edumall. Chúng tôi cũng sẽ miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

HỌC ĐƯỢC TRÊN MỌI THIẾT BỊ


LỢI ÍCH KHI HỌC TẠI EDUMALL

Bạn có thể học trên máy tính, trên tablet và cả trên di động nữa. Lời khuyên là bạn nên tìm nơi yên tĩnh để có thể tập trung học tập nhé.

Marketer

Là 1 quản lý dự án, thú thực học lập trình giúp rất nhiều cho công việc của tôi. Nó giúp tôi thực hiện công việc một cách logic có trình tự, biết sắp xếp ưu tiên deadline trong công việc để hoàn thành 1 cách tốt nhất. Phải nói khóa học của thầy Việt rất hay và bổ ích cho những ai muốn hiểu về lập trình web.

Đông Nguyễn

Tuấn Anh

Em xuất thân từ dân kinh tế, nhưng em thấy lập trình rất cần thiết cho công việc, vì vậy e đã tham khảo và đăng ký khóa học này, lúc đầu e định lựa chọn học tại các trung tâm nhưng e thấy việc lựa chọn học tại đây là điều đúng đắn bởi chi phí học tập khá rẻ và kiến thức học được có thể áp dụng vào thực tế ngay.

Quản lý dự án

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Học viên

Nguyễn Văn Kỳ

Tôi đã tham gia khóa học này, thầy dạy rất hay và đầy đủ về kiến thức lập trình web cơ bản. Sau khóa học mình có thể ứng dụng từ khóa học để tự xây dựng riêng cho mình website để phục vụ việc marketing cho các dự án của mình.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI TỚI 1,000,000 Đ

Chỉ còn

MIỄN PHÍ GIAO MÃ KHÓA HỌC TRÊN  TOÀN QUỐC

00

ngày

00

giờ

00

phút

00

giây

Lưu ý: Khi bạn điền thông tin đăng ký của bạn vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại xác nhận để gửi mã khóa học cho bạn, sau đó bạn có thể tham gia vào lớp học bất cứ lúc nào.

500,000đ

Thời gian ưu đãi còn

1,500,000đ

Hotline: 18006816

Địa chỉ: Toà nhà 75 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Copyright © 2016 Edumall. All rights reserved.