Close

HỌC THIẾT KẾ WEBSITE TỪ A-Z

Tự làm website chuyên nghiệp và hoàn chỉnh bằng Wordpress với mọi chức năng và cách kiếm tiền từ công việc Freelancer thông qua việc bán Theme, Template!

Bộ khóa học cầm tay chỉ việc duy nhất  dạy cách làm website từ A-Z, khóa học duy nhất tại Việt Nam dạy cách lập trình Wordpress một cách bài bản.  Sau 3-4 tuần học bạn có thể:

Khóa 2 giúp bạn tự chuyển giao diện PSD sang bản HTML/CSS theo chuẩn Bootstrap - Responsive trên mọi thiết bị máy tính, tablet hay mobile, Tự tay thiết kế Template HTML để bán trên themforest, bootstrap, tự tin xin việc với vị trí lập trình Front-end.

Khóa 3 giúp bạn tự tay làm website hoàn chỉnh với Wordpress, chuyển đổi giao diện từ HTML sang Wordpress, Tự tin ứng tuyển xin việc vị trí Website Developer ở các công ty phần mềm, lập trình web, tự nhận dự án Freelancer, tự tay thiết kế Themeđể bán trên Themforest.

Khóa 1 giúp bạn tự tay thiết kế giao diện website theo chuẩn bằng Photoshop - và cách kiếm tiền bằng công việc bán bản thiết kế web để kiếm hàng ngàn $, tự tin nhận các dự án Freelancer về nghề Web Designer, tự tin xin việc ở lĩnh vực thiết kế UI web.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ SAU BỘ KHÓA HỌC NÀY

Chuyển file PSD sang Bootstrap 

3 Khóa học online này sẽ hướng dẫn bạn cách làm website từ thiết kế bản đồ họa bạn đầu đến hoàn thiện website động ... 

Và cách kiếm tiền từ công việc làm web (Bán bản thiết kế Web Design, Bán Template, Bán Theme)

3 KHÓA HỌC

Khóa học thiết kế giao diện web với Photoshop, theo chuẩn 12 cột, chuẩn w3c

Thiết kế giao diện web với Photoshop

Khóa học Bootstrap đưa bản thiết kế HTML/CSS theo chuẩn Responsive trên mọi nền tảng thiết bị từ file PSD

Chuyển file Bootstrap sang wordpress

Khóa học Wordpress Developer: Chuyển giao diện từ HTML/CSS sang web động được quản lý bởi Wordpress.

200+ Bài giảng

Từng làm việc trong nhiều dự án lớn thuộc tập đoàn FPT,  anh đã và đang tham gia rât nhiều dự án Freelancer về thiết kế, lập trình web dựa trên các mã nguồn mở như Wordpress, Drupall  nên kinh nghiệm thực tế dồi dào, mong muốn đem những kinh nghiệm này chia sẻ cho tất cả mọi người, giúp các bạn có được những hành trang quý báu trên con đường sự nghiệp.

Giảng viên

Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội

Nguyễn Đức Việt

Giảng viên tại trường FPT Arena, 8 năm trong nghề thiết kế, lập trình web. Anh đã và đang giảng dạy, đào tạo cho khoảng hơn 1000+ học viên thiết kế, lập trình web tại Việt Nam.

00

ngày

00

giờ

00

phút

00

giây

MIỄN PHÍ GIAO MÃ KHÓA HỌC TRÊN  TOÀN QUỐC

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI TỚI 1,300,000 VNĐ

Chỉ còn

2.000,000đ

Lưu ý: Khi bạn điền thông tin đăng ký của bạn vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại xác nhận để gửi mã khóa học cho bạn, sau đó bạn có thể tham gia vào lớp học bất cứ lúc nào. 

Thời gian ưu đãi còn

699,000đ

Học viên

Em đã học xong khóa học của anh, phải nói là anh dạy rất chi tiết, dễ hiểu, từ cách thiết kế website chuẩn 12 cột, cách chuyển đổi từ giao diện photoshop sang Bootstrap chuẩn giao diện responsive cho mọi phiên bảncũng như cách làm website wordpress từ giao diện có sẵn.

Đông Nguyễn

Xuân Sơn

Cảm ơn thầy, em đang học lại lần 3 khóa học của thầy giảng. Tương lai muốn dạy về thiết kế web, và làm web. Các bài giảng trong khóa học của thầy rất chất lượng và dễ hiểu. Các công nghệ mới như Bootstrap giúp việc làm web trở nên dễ hơn. 

Seoer

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Học viên

Nguyễn Văn Kỳ

Em có ý định học lập trình web, lúc đầu em tham khảo và định chọn  một số trung tâm nữa để theo học, nhưng tại đọc được tin quảng cáo em thấy khóa học này khá hay và giá học phí thấp hơn tới 7-8 lần nên e quyết định đăng ký. Phải nói là khóa học có kiến thức rất chất lượng - em rất hài lòng với bài giảng rất thực tế, và cách truyền đạt dí dỏm của Thầy.

Hotline: 18006816

Địa chỉ: Toà nhà 75 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Copyright © 2016 Edumall. All rights reserved.